TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BẢNG GIÁ HỖ TRỢ TIN TỨC TUYỂN DỤNG LIÊN HỆ English

   QUẢNG CÁO

Số lượt truy cập


free counters
Giới thiệu công ty

Lê Ngọc Thao
Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Thông tin Băng Rộng Cuộc Sống LBC được thành lập bởi Ông Lê Ngọc Thao vào tháng 4 năm 2005

Lĩnh vực họat động kinh doanh chính của công ty LBC là Thông Tin Băng Thông Rộng, và chúng tôi hướng đến việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam. Đây là mục tiêu và cũng là cam kết sẽ cung cấp các giải pháp toàn diện & luôn đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của công ty. 

Công ty LBC chính thức họat động & phát triển từ năm 2005 hệ thống mạng truyền hình cáp ở ba quận đang phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh – Quận Gò Vấp, Bình Thạnh và Thủ Đức. Năng suất hệ thống mạng hiện nay của chúng tôi đã có khả năng đáp ứng hơn 50% của khoảng 250,000 hộ gia đình của các khu vực trên.

Công ty LBC trong năm 2007 sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ Internet tốc độ cao trên hệ thống mạng truyền hình cáp, và hàng loạt các dịch vụ gia tăng khác sẽ được đưa vào phục vụ trong thời gian sắp tới.

Công ty LBC hợp tác với Đài Truyền hình Thành phốHồ Chí Minh (HTV) – nhà cung cấp các kênh chương trình truyền hình cáp & CMC tậpđoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 18 năm xây dựng và phát triển chodịch vụ internet của công ty. 

Trụ sở chính & trung tâm hoạt động của công ty LBC ngụ tại 145 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

   Bản in

 


Đầu trang Trở lại Đặt LBC làm trang chủ Liên hệ
Copyright© 2013 LBC. All rights reserved.